Trường Tiểu học An Hòa 1 kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 06/03/2024, trường Tiểu học An Hòa 1 đã tổ chức buổi họp mặt cho giáo viên, nhân viên nữ của trường.

Trong buổi họp mặt, nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, nhân viên và giáo viên nữ của trường. Buổi họp mặt ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, biết ơn của xã hội với công lao người phụ nữ cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới.

Kết thúc buổi họp mặt, nhà trường đã tổ chức các trò chơi vui nhộn dành riêng cho cán bộ, nhân viên và giáo viên nữ của trường.