Đoàn học sinh TH An Hòa 1 tham gia Ngày hội giao lưu cấp tiểu học huyện Tam Nông năm học 2021- 2022

Sáng ngày 05/05/2022, Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông tổ chức Ngày hội giao lưu cấp tiểu học năm học 2021 – 2022 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Cường.

Bd

Trình diễn tiết mục văn nghệ

Tham gia ngày hội, đoàn học sinh trường Tiểu học An Hòa 1 trình bày tiết mục văn nghệ với ba nội dung: Dân ca, vè và bài hát với nội dung phòng chống Covid 19.

Bd3

Hoàn thành tiết mục văn nghệ

Một số hình ảnh chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ

CB

Hoạt động chuẩn bị

LN

Chụp hình lưu niệm

LN1

Ngày hội giáo lưu là cơ hội để các em học sinh giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống, khả năng giao tiếp, học hỏi lẫn nhau, phát huy tính sáng tạo và đoàn kết, thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Dự kiến ngày 06/05/2022, các em tiếp tục tham gia ngày hội với nội dung vẽ tranh và Hoạt động trải nghiệm.

Nguồn tin: TH An Hòa 1