HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019

 

.         Sáng ngày 21 tháng 09 năm 2019, Trường Tiểu Học An Hòa B đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2019, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Dư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Thị Kim Quế – Chủ tịch Công đoàn trường.

.          Hội nghị là hoạt động thường niên của nhà trường, có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

1

       Đồng chí Nguyễn Văn Dư – Hiệu trưởng nhà trường trình bày tại hội nghị

        Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Dư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 trong bối cảnh trong năm học này Trường Tiểu Học An Hoà A sẽ sáp nhập vào Trường Tiểu Học An Hòa B và trường sẽ đổi tên thành Trường Tiểu Học An Hòa 1 (Dự kiến sáp nhập vào tháng 10).

2

Đồng chí Bùi Thị Kim Quế – Chủ tịch công đoàn tổng kết hoạt động thi đua – khen thưởng tại hội nghị

        Tiếp theo hội nghị, đồng chí Bùi Thị Kim Quế – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo các tổng kết công tác hoạt động của Công đoàn, công tác thi đua – khen thuởng trong năm học 2018 – 2019 và kế hoạch thi đua – khen thưởng trong năm học 2019 – 2020.

3

Hộị nghị được các đại biểu đóng góp ý kiến và trao đổi nhiệt tình

        Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

4

Kí kết thỏa ước hoạt động giữa đaị diện lãnh đạo nhà trường và công đoàn nhà trường

       Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu Học An Hòa B năm học 2019 – 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Tiểu Học An Hòa B sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 của Trường thành công tốt đẹp.