ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA B NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Ngày 10/10/2018 Liên đội trường tiểu học An Hòa B. Tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019. Trong năm qua, Liên đội không ngừng học hỏi và phấn đấu để ngày càng đưa Liên đội đi lên, đứng vững vị trí Liên đội xuất sắc cấp huyện và Liên đội mạnh cấp tỉnh năm 2017 – 2018. Đó là cã một quá trình của một tập thể cố gắng, các em đã đạt giải II Hội thi Chỉ huy đội giỏi cấp huyện, đạt giải nhì  cuộc thi diễn tiểu phẩm bạo lực học đường, các phong trào văn hóa, văn nghệ và thể thao củng tham gia sôi nổi cùng với việc không ngừng học tập và sáng tạo, Liên đội đạt 1 giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện.

a2

Các hoạt động uống nước nhớ nguồn và đền ơn đáp nghĩa các bạn thực hiện rất tốt, trong năm qua Liên đội đã đến thăm 2 gia đình chính sách với số tiền 400.000đ (Bốn trăm nghìn đồng) từ việc quyên góp của các bạn.

a1

Đến dự đại hội với 40 đại biễu đại diện cho 4 Chi đội. Số lượng đại biễu được giới thiệu vào Ban chỉ huy Liên đội là 9. Số lượng bầu chọn là 7. Kết quả Bạn Phạm Như Bình đã đắc cử Liên đội Trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2019. Với những thành tích nổi bật như: Giải KK cuộc thi viết chữ đẹp, giải I cuộc thi thuyết trình 5 điều Bác Hồ dạy, giải B song ca và giải C kể chuyện  hoạt động thiếu nhi hè. Hy vọng rằng những nổ lực của bản thân có được Liên đội trường sẽ cùng các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội hoàn thành tốt những nội dung trọng tâm và chỉ tiêu mà Đại hội đề ra như: Thực hiện công trình măng non cấp Liên Đội, hoàn thành chỉ tiêu phong trào kế hoạch nhỏ, phát thanh măng non, Liên đội nhận giúp đỡ, hỗ trợ lâu dài, ít nhất 01 em đội viên hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn (2018 – 2022)…Cùng với sụ nhiệt huyết và sự hỗ trợ tận tình của Ban giám hiệu nhà trường, hy vọng các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019  sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm nay.

Đại hội Liên đội thành công tốt đẹp. với những kết quả đạt được của năm trước các bạn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới hãy tiếp tục phát huy và giữ vững vị trí mà Liên đội ta đã đạt được trong năm qua. Và các bạn hãy phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019.