An Hòa: Trao quà tháng khuyến học

Sáng ngày 22 tháng 8 năn 2022, tại hội trường UBND xã An Hòa đã tổ chức trao tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học An Hòa 1.

Quà

Tại buổi trao tặng, đại diện Đoàn thanh niên xã An Hòa có đồng chí Nguyễn Hoàng Diễm Phương đã trao tặng cho các em học sinh năm phần quà, mỗi phần quà gồm 10 quyển tập và cặp da đi học với tổng trị giá 1,500,000 đồng.

Phuong

Những phần quà trao tặng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp chuẩn bị cho năm học mới, là tiền đề, là hành trang để các em hoàn thành tốt trong năm học sắp tới.

An

Trong buổi trao tặng quà, cô Hồ Thị Thúy An _ tổng phụ trách Đội, đại diện nhà trường đã đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đoàn thanh niên xã An Hòa và các mạnh thường quân đã tài trợ phần quà cho các em, đồng thời chúc mừng các em đã nhận được phần quà đầy ý nghĩa, đây không chỉ là món quà có giá trị về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần, khích lệ các em nỗ lực hơn nữa công sức của mình, các em có thêm nghị lực, ý chí, vượt qua được mọi khó khăn, hoàn thành thật tốt trong năm học mới, để sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển đi lên./

TH An Hòa 1